"Lộ diện" 15 tiết mục vào bán kết Gala sinh viên Ngàn hoa tri ân

(Đại học Đông Á) - 52 tiết mục dự thi vòng sơ khảo Gala Ngàn hoa tri ân chào mùa Hiến chương nhà giáo 20-11 năm nay cho thấy sức bật đáng kể từ ý tưởng, dàn dựng, tập luyện cho tới thể hiện trên sân khấu của các bạn sinh viên Đại học Đông Á.

Mỗi tiết mục đều mang đến một hơi thở rất mới và cuồn cuộn của tri ân, của sức trẻ, của tài năng và sự thăng hoa cùng nghệ thuật. Kết quả là, thay vì sẽ chọn 10 tiết mục vào đêm chung kết và công diễn như kế hoạch ban đầu, BTC đã phải đưa ra quyết định quan trọng: 15 tiết mục sẽ được chọn vào vòng tiếp theo và sẽ thêm một vòng bán kết để các tiết mục "chín" hơn, sẵn sàng ra sân khấu lớn vào đêm công diễn 17/11 trước sinh viên toàn trường.

Dưới đây là 15 tiết mục vào vòng bán kết Gala sinh viên Ngàn hoa tri ân:

TT Tiết mục Thể loại Diễn viên/Đại diện nhóm Lớp/Khoa
1. Việt Nam trong tôi Là Tốp ca Đặng Hoàng Như Phương Khoa Du lịch AT17A3
2. Tuổi học trò Hát Mashup Lê Hùng Vĩ - Trần Thị Đình Đình Khoa Ngôn ngữ Anh + Khoa Du lịch
3. Người Thầy Đơn ca có đệm đàn guitar Nguyễn Thị Kim Vy Khoa Du lịch AH17A2
4. Hồ trên núi Đơn ca Lê Hùng Vĩ Khoa NNA EL17A2
5. Cô giáo Tày cầm cây đàn lên núi Đơn ca Mai Thương Khoa Y NU16A3
6. Khát vọng tuổi trẻ - tuổi trẻ Hồ Chí Minh Tốp ca CVHT : Nguyễn Thị Ngọc Dung Khoa QTKD
7. Múa liên khúc dân gian Múa Thục Trinh Khoa Du lịch
8. Share your balla Múa Phan Thị Đông Sương Khoa NNA EL16A2
9. Cô ơi Múa CVHT : Huỳnh Thị Mỵ Thủy Khoa Y NU16A3
10. Sắc Việt Múa CVHT Phạm Thị Thu Ba Khoa QTKD BA17A2
11. Dáng em lụa là Hát + trình diễn thời trang Đinh Thị Khánh Huỳnh Khoa Du lịch AH17A3
12. Múa nét duyên Việt Múa Đỗ Thu Hiền Khoa QTKD QV14A1.1
13. The Heal Nhảy Huỳnh Ngọc Thanh Khoa Du Lịch - NNA
14. Táo quân học đường Kịch Mai Thị Thảo Nguyên Khoa Quản trị LE17A1 + A2
15 Người Thầy năm xưa Nhạc Kịch   Khoa Luật Kinh tế LE16A1

* Chi tiết về ĐTB các tiết mục, vui lòng liên hệ TTDVSV - phòng 208.

TTDVSV cũng cho biết, vòng bán kết sẽ diễn ra vào 16h00 ngày 8 tháng 11 năm 2017.

Trước đó, 15 tiết mục được chọn sẽ họp nghe góp ý về biên đạo và tiết mục cùng BTC vào Thứ 4, ngày 1/11/2017, vào lúc 16h30 tại phòng 208, TTDVSV.