TB tổ chức Lễ tốt nghiệp và phát bằng đợt 1 năm 2016

Phòng Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên (QLĐT&CTSV) trân trọng thông báo đến các Khoa/ Phòng và sinh viên (SV) về thời gian tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng đợt 1 năm 2016 đối với SV tốt nghiệp trình độ đại học (12A1; 13A3; 14A2); cao đẳng (13B1; 13D1); trung cấp chuyên nghiệp (13C1) như sau:

Thời gian: 17h00, ngày 12/07/2016

Địa điểm: Trường Đại học Đông Á, Số 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Quy trình giải quyết các nhiệm vụ của SV trước khi tốt nghiệp và Hướng dẫn viên tham dự Lễ tốt nghiệp đính kèm Thông báo này.

Đây là dịp để Nhà trường ghi nhận quá trình phấn đấu nỗ lực học tập, công nhận thành quả của SV trong suốt thời gian học tập tại Trường và vinh danh các tân cử nhân, kỹ sư trước thầy cô, bạn bè, gia đình và doanh nghiệp. Để có một ngày tốt nghiệp đáng nhớ và ghi lại dấu ấn thời SV tươi đẹp với thầy cô, với bạn bè, Nhà trường tổ chức lễ tốt nghiệp cho tất cả SV mãn khóa học, kể cả SV chưa đủ điều kiện nhận bằng tốt nghiệp.

Vậy, Phòng QLĐT&CTSV thông báo tới Khoa/ Phòng và SV biết để tham gia.