TB nghỉ tết Mậu Tuất năm 2018

Ban giám hiệu thông báo thời gian nghỉ Tết cổ truyền Mậu Tuất năm 2018 cho toàn thể sinh viên đang theo học tại trường với nội dung sau:

1. Thời gian nghỉ Tết: Từ ngày 07/02/2018 đến hết 23/02/2018 (22 tháng chạp năm Đinh Dậu đến hết Mùng 8 tháng Giêng năm Mậu Tuất).

2. Thời gian tập trung tại trường: Ngày 24/02/2018 (Mùng 9 tháng Giêng).

CVHT sinh hoạt lớp theo kế hoạch của phòng QLĐT&CTSV.

3. Thời gian học tập chính thức: Thứ 2 ngày 26/02/2018 (ngày 11/01 năm Mậu Tuất), học tập theo thời khóa biểu phòng QLĐT&CTSV ban hành.

Sinh viên xem lịch thi, lịch học tại website của trường donga.edu.vn.

4.1. Đối với Khoa, cố vấn học tập

• Nhắc nhở và quán triệt sinh viên tham gia học tập đầy đủ trước và sau thời gian nghỉ Tết.
  • Tăng cường kiểm tra và có biện pháp tích cực nhằm nắm chắc sĩ số lớp học và mọi diễn biến tư tưởng, tâm lý, nguyện vọng của sinh viên trước và sau tết.
  • Báo cáo kết quả về Lãnh đạo Khoa và Phòng QL Đào tạo&CTSV: Sỉ số học tập, sinh viên vắng học, tâm tư nguyện vọng của sinh viên trước và sau thời gian nghỉ tết.

4.2. Đối với sinh viên

• Chấp hành đúng thời gian nghỉ Tết, học tập và sinh hoạt theo thông báo;
  • Chấp hành nghiêm chỉnh Luật pháp và quy định của Nhà nước, địa phương trong thời gian nghỉ Tết;
  • Tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của Nhà trường, văn hóa Đại học Đông Á đến các thành viên nơi sinh viên cư trú.

Nhận được thông báo này, yêu cầu Khoa, Cố vấn học tập và Ban cán sự các lớp triển khai phổ biến đến toàn thể thành viên trong lớp được biết và nghiêm túc thực hiện.