Hôm qua, ngày 11 tháng 10 năm 2018 tại Hội trường Edison đã diễn ra Vòng thi sơ khảo cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018

Kết quả chung cuộc như sau:

1. TRẦN NGỌC HUYỀN (khoa Tài chính Kế toán)
  2. NGUYỄN HỒ YẾN MY (khoa Du lịch)
  3. TRẦN NỮ VIỆT THƯƠNG (khoa QT kinh doanh)

là 3 thí sinh đến từ Đại học Đông Á sẽ góp mặt ở vòng bán kết cuộc thi HOA KHÔI SINH VIÊN VIỆT NAM 2018 sau vòng sơ khảo diễn ra ngày 11/10 tại Đại học Đông Á và các điểm trường ở khu vực Đà Nẵng!

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 là hành trình tìm kiếm những gương mặt nữ sinh đại diện cho “vẻ đẹp của sự thông minh”.

Cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp tươi tắn, rạng rỡ và trí tuệ của sinh viên Việt Nam với sự tham gia của gần 3 triệu sinh viên đang theo học tại tất cả các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước, hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện văn hóa xã hội sôi động nhất những tháng cuối năm 2018.

Đêm chung kết dự kiến được tổ chức vào ngày 16/12/2018 tại thành phố Đà Nẵng.