Bảo vệ đề cương nghiên cứu khoa học cấp trường của giảng viên khoa xây dựng

Triển khai theo kế hoạch thực hiện nghiên cứu khoa học của Vào lúc 15h ngày 18/4/2013 tại phòng A204 hội đồng khoa học trường Đại học Đông Á dưới sự chủ trì của thầy GS.TSKH. Lê Văn Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường tiến hành bảo vệ đề cương nghiên cứu khoa học đối với đề tài giảng viên

Khoa xây dựng tham gia một đề tài cấp trường " Nghiên cứu ảnh hưởng của các cầu giao thông mới được xây dựng đến dòng chảy trên sông Hàn – Thành phố Đà Nẵng" do thầy ThS. Lương Nguyễn Hoàng Phương chủ trì với sự tham gia của thầy ThS. Nguyễn Tấn Khoa.

Đề tài được hội đồng khoa học đánh giá rất cao về sự cần thiết và tầm quan trọng của nó đối với việc xây dựng và quy hoạch hệ thống cầu giao thông trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đồng thời kết quả của đề tài sẽ cung cấp nhiều thông tin cần thiết gợi mở ra nhiều đề tài mới cho giảng viên cũng như sinh viên khoa xây dựng thực hiên tiếp theo.

Cuối cùng thầy Hiệu trưởng kết luận cần hỗ trợ thêm kinh phí cho việc thực hiện đề tài này và đè xuất nhóm tác giả phát triển đề tài lên câp thành phố

Video báo cáo đề cương