Hội thảo về tình hình xây dựng ở Việt Nam của chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng Việt Nam với khoa kỹ thuật xây dựng trường Đại học Đông Á

Ngày 16/12/2013 tại hội trường 301 khu D trường Đại học Đông Á số 295 Nguyễn Tất Thành, chuyên gia xây dựng hàng đầu Việt Nam - Tiến Sĩ Nguyễn Khắc Xuân đã có buổi hội thảo về tình hình xây dựng ở Việt Nam với toàn bộ giảng viên và sinh viên năm cuối của khoa kỹ thuật xây dựng trường Đại học Đông Á Đà Nẵng.

Với kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, thầy Nguyễn Khắc Xuân đã phân tích hết sức sâu sắc về tình hình xây dựng hiện nay ở Việt Nam để giúp cho toàn thể sinh viên có một cái nhìn tổng quát hơn về ngành nghề và định hướng cho tương lai chuẩn bị sắp ra trường của mình.

Sinh viên khoa xây dựng chăm chú lắng nghe những phân tích của TS. Nguyễn Khắc Xuân

Buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp. Sinh viên ra về ai cũng phấn khởi và có định hướng đúng đắn về tương lai nghề nghiệp của mình sau khi ra trường