Hướng dẫn nhập học online trực tuyến vào Đại học Đông Á

📣 ĐH ĐÔNG Á HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC ONLINE 📣

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, Đại học Đông Á linh động triển khai hình thức nhập học online cho tân sinh viên K21. Hãy cùng nhau ở nhà, thực hiện đầy đủ các biện pháp 5K và nhập học đơn giản thuận tiện thông qua Hệ thống nhập học trực tuyến của Trường.

Cùng xem video dưới đây và thực hiện theo 05 bước để hoàn tất thủ tục nhập học trực tuyến nhé.

✅ B1: Kiểm tra, cập nhật bổ sung thông tin cần thiết.

✅ B2: Xem Giấy báo trúng tuyển (Giấy báo nhập học) online.

✅ B3: Chuẩn bị và cập nhật hồ sơ nhập học.

✅ B4: Xác nhận các khoản đóng và chuyển khoản qua ngân hàng

✅ B5: Nhận mã sinh viên và hoàn thành việc nhập học 🥳

Sau khi chuyển khoản học phí qua ngân hàng, Nhà trường sẽ nhập học và gửi SMS thông tin xác nhận học phí và gửi thông tin tân sinh viên đến bạn (chậm nhất 12h sau khi nhạn được học phí chuyển khoản).

Vậy là bạn đã hoàn tất thủ tục nhập học không sợ trễ hạn rồi nhé, chính thức trở thành Tân sinh viên #UDA. Hẹn gặp bạn tại Đà Nẵng nhé!

P/S: Trường vẫn còn nhận hồ sơ xét tuyển học bạ, hãy nhanh tay đăng ký tại: donga.edu.vn/dangky

Trung tâm Tuyển sinh - ĐH Đông Á

33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Nẵng