Khoa Kỹ thuật xây dựng, gặp mặt tân sinh viên khóa 24

Nhăm tạo sự kết nối và giao lưu giữa các tân sinh viên, tạo cảm hứng và khơi nguồn năng lượng, giúp tân sinh viên có đủ bản lĩnh và tinh thần tốt cho năm học mới. Đồng thời góp phần thêm sự hiểu biết của sinh viên với nghề Xây dựng. Vừa qua, khoa Kỹ thuật Xây dựng đã tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ giúp tân sinh viên hòa nhập nhanh chóng trong môi trường Đại học và tăng thêm mối quan hệ thân thiện giữa tân sinh viên và giảng viên trong Khoa. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui vẻ và cởi mở, các bạn tân sinh viên liên tục đưa ra các câu hỏi về ngành nghề và phương pháp học Đại học.

TS Trương Gia Toại - trưởng khoa Kỹ thuật xây dựng giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của khoa

Trưởng khoa Kỹ thuật Xây dựng giải đáp cho sinh viên về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Thầy Lương Vĩnh Phú - Phó trưởng Khoa, giới thiệu cho sinh viên về cơ hội việc làm ở Nhật

Giao lưu, tặng quà cho tân sinh viên