Sinh viên khoa Kỹ thuật xây dựng hứng thú tham gia tuần học tập nhập môn nghề nghiệp

“Khát vọng là hướng dẫn, đam mê là lực đẩy và kiên nhẫn là chìa khóa để mở cánh cửa thành công.”

Một ngày với phần đầu tiên của học phần Nhập môn nghề nghiệp các bạn trẻ CE23A đã được gì nhỉ ?

+) Thực tế công trường để biết các công việc cũng như yêu cầu nghề nghiệp để từ đó xác định mục tiêu, lập kế hoạch học tập của 4 năm Đại học thật tốt để đáp ứng được mong muốn của thị trường việc làm trong lĩnh vực Xây dựng.

+) Thắp sáng tình yêu nghề trong các bạn sinh viên

+) Và những kỷ niệm vui bên bạn bè Thầy cô " Chất như nước cất "

Chúc tất cả các bạn sinh viên vui vẻ, hạnh phúc, đầy nhiệt huyết trên chuyến xe của tuổi thanh xuân chạy về đích để đạt được ước mơ, hoài bão của chính mình !

Sinh viên kiến tập tại công trình nâng cấp bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng

Tham quan và thực hành tại công trường đang thi công tường vây tại Công trình nhà khách đường Hồ Xuân Hương

Sinh viên và giảng viên khoa Kỹ thuật Xây dựng Chụp ảnh lưu niệm cùng các kỹ sư tại công trường.