Sinh viên Khoa xây dựng được lọt vào chung kết cuộc thi bức phá tốc độ

Hành trình tìm kiếm thành viên cho đội bóng “bứt phá phong độ” của Clear Men đã hoàn thành đợt tuyển quân tại Tp.HCM, Hà Nội và mới đây nhất là tại Đà Nẵng.

Sau những hoạt động tuyển chọn, Công Vinh và Thành Lương đã tìm thấy những gương mặt đáp ứng được những tiêu chí về kỹ thuật, tốc độ, khả năng dứt điểm và cả phong độ bứt phá để tham gia vào đội hình Clear Men “dream team”. 8 thí sinh tiêu biểu tại khu vực miền Trung đã được lựa chọn để cùng bước vào đợt tập huấn đặc biệt tại Hà Nội cho trận tranh tài với một đội bóng hàng đầu V-League.

Công Vinh và những thành viên cuối cùng của đội hình “Bứt phá phong độ” - 1

Là buổi tuyển chọn thành viên cuối cùng cho đội hình Clear Men dream team, sân vận động Chi Lăng – Đà Nẵng đón tiếp rất nhiều bạn trẻ đến tham dự sự kiện. Công Vinh có mặt từ rất sớm để khởi động cho quá trình tuyển chọn, sự có mặt của Quả bóng vàng Việt Nam 2007 trong màu áo Clear Men khiến tinh thần của các thí sinh thêm phần hào hứng

Công Vinh và những thành viên cuối cùng của đội hình “Bứt phá phong độ” - 2

Rất đông khán giả và các bạn trẻ yêu bóng đá đã có dịp tranh tài qua các trò chơi vận động với bóng để tham gia tuyển chọn. Đây là vòng sơ khảo để chọn ra 8 gương mặt xuất sắc nhất tại khu vực miền Trung. Công Vinh cũng tham gia vào các trò chơi đầy thử thách để ủng hộ tinh thần cho các thí sinh. Cùng với vị giám khảo còn lại là Thành Lương, cả 2 đã tuyển chọn những tài năng bóng đá tại hai thành phố lớn để tham gia vào đội hình bứt phá phong độ của Clear Men.

Công Vinh và những thành viên cuối cùng của đội hình “Bứt phá phong độ” - 3

Bước vào vòng thử thách kỹ thuật, các thí sinh phải vượt qua bài thi dắt bóng qua chướng ngại trong thời gian nhanh nhất. Sau phần thi, ban giám khảo đã tìm ra 20 gương mặt xuất sắc bước vào vòng 3. Ở phần thi này, các hạt giống trẻ phải chinh phục ban giám khảo bằng khả năng dứt điểm chuẩn xác. Với không khí của cuộc thi, chỉ những thí sinh thật sự bản lĩnh và giữ vững phong độ mới vượt qua thử thách của BGK. Ở vòng thi cuối cùng, 14 gương mặt xuất sắc đã chia làm 2 đội và thi đấu với đội hình 7 người trong thời gian 20 phút. Các thí sinh đã cống hiến một trận đấu “vượt hơn mong đợi cho những người nghiệp dư” – theo lời ông Kevin Comer.

Công Vinh và những thành viên cuối cùng của đội hình “Bứt phá phong độ” - 4

Sau vòng sơ khảo, ban tổ chức đã chọn ra những gương mặt tiêu biểu để bước vào cuộc tuyển chọn chính thức. Công Vinh và ông Kevin Comer khá hài lòng với chất lượng thí sinh. Anh cho rằng họ có thừa đam mê, nếu được rèn luyện thêm về kỹ thuật và thể lực chắc chắn sẽ là những cầu thủ đầy tiềm năng.

Công Vinh và những thành viên cuối cùng của đội hình “Bứt phá phong độ” - 5

Sinh viên Nguyễn Phước Hảo lớp XD14A3.1( thứ 3 từ bên phải qua) lọt vào chung kết

Kết quả sau cùng, hai vị giám khảo đã tìm thấy 8 gương mặt đại diện cho khu vực miền Trung sẽ tham gia vào khóa huấn luyện chuyên nghiệp ngày 19 – 20/6 tới tại Hà Nội trước khi bước vào trận “tranh hùng” với câu lạc bộ hàng đầu VLeague. Đặc biệt trước trận đấu, vào ngày 20 & 21/6 sẽ có một cầu thủ huyền thoại Manchester United đến Việt Nam để giao lưu và đồng hành cùng các bạn trẻ trong đội hình CLEAR MEN. Trận đấu ngày 21/6 sắp tới chắc chắn sẽ có xảy ra nhiều bất ngờ thú vị.