Thêm một sân chơi dành cho SV Xây dựng

(UDA) – Vậy là, sau nhiều tháng tích cực chuẩn bị, ngày 16/06/2013 vừa qua, Câu lạc bộ Xây dựng đã chính thức ra mắt. Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng ở trường dành cho GV và SV khoa Xây dựng với nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú. Buổi lễ ra mắt ấn tượng, hội tụ nhiều “nhân tài” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thành viên trong toàn trường.

Ngay từ mở đầu chương trình, khán giả đã nhận thấy chất “độc và lạ” nổi bật của “dân” Xây dựng qua những bản guitar nhẹ nhàng, sâu lắng và nhiều giọng ca mang đậm chất lãng tử. Ban chủ nhiệm CLB hứa hẹn sẽ tạo bệ phóng cho những tài năng được tỏa sáng, thông qua nhiều chương trình thi đấu, tìm kiếm tài năng hấp dẫn khác.

Ban chủ nhiệm CLB ra mắt

Thi đấu cờ tướng

Câu lạc bộ còn là địa chỉ trao đổi học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng chuyên môn không giới hạn trong lĩnh vực xây dựng  của GV và SV với hình thức sinh hoạt 1 lần/tháng.

Bên cạnh đó, CLB còn là nơi phát hiện và ươm mầm những tài năng tiềm ẩn trong GV và SV về lĩnh vực thể thao như cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, bi-da, v.v… để tranh tài cùng các đội bạn. Qua đó sẽ giúp tăng tinh thần đoàn kết, nâng cao kỹ năng đồng đội, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống cho sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Theo yêu cầu ngày càng cao của xã hội, tiếng Anh là ngôn ngữ không thể thiếu trong giao tiếp công sở. Trên tinh thần đó, câu lạc bộ sẽ là nơi để GV và SV trau dồi thêm tiếng Anh, với hình thức chơi mà học - học mà chơi, nhẹ nhàng và bổ ích như các buổi thuyết trình ngắn, các mẫu chuyện vui, hài hước, hoặc thông qua các hoạt cảnh nhỏ có người nước ngoài tham gia.

Trao giải

Điều thú vị và là ưu ái cho các bạn nữ khi ngay trong buổi lễ, ban tổ chức quyết định thành lập Câu lạc bộ nữ công gia chánh. Đây sẽ là nơi chị em phụ nữ trau dồi những bí quyết nấu ăn, nghệ thuật cắm hoa, thêu tranh, gấp giấy,... Cùng với đó là những buổi nói chuyện về cuộc sống hôn nhân, tình yêu, nghệ thuật ứng xử, kinh nghiệm chăm sóc gia đình, … sẽ mang lại cho các bạn nữ nhiều kiến thức bổ ích và cần thiết trong cuộc sống.

Được biết đến là một khoa mạnh về thành tích thể thao với giải Nhất nội dung bóng đá nam dành cho GV và SV, việc ra mắt CLB Xây dựng với đa dạng loại hình hoạt động sẽ thêm một sân chơi trí tuệ, phát triển toàn diện dành cho sinh viên.

Video Ra mat CLB va tong quan giai dau co tuong:

Video Tran tranh giai ba co tuong: