Thực tập nhận thức khóa 15 ngành xây dựng cầu đường

Nhằm định hướng rõ ràng hơn về nghề nghiệp cho những sinh viên năm 1, tạo động cơ học tập tốt hơn để sinh viên có đam mê trong học tập, chuẩn bị tinh thần tốt hơn cho những môn học mới, sinh viên sẽ được tiếp xúc với các đối tượng là các công trình ngoài thực tế.

Sáng thứ 4, ngày 06 tháng 07 năm 2016 bộ môn Xây dựng Cầu đường đã tổ chức cho sinh viên đi tham quan với lộ trình sau:

• Cầu Nam Ô bắc qua sông Cu Đê phường Hòa Hiệp Bắc – Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng, bao gồm (kết cấu cầu Nam Ô mới, cầu Nam Ô cũ, cầu Đường sắt Nam Ô).
  • Sau đó đoàn tiến hành di chuyển lên đèo Hải Vân: Trên đường đi sinh viên sẽ được dừng lại để tham quan một số đường cong nằm, mở rộng và bố trí siêu cao trong đường cong, hình dạng đường tụ thủy và công trình thoát nước trên đường như cống, hố thu, rãnh biên...cuối cùng sinh viên sẽ được lên đỉnh đèo nghĩ ngơi.
  • Tiếp theo đoàn tiến hành di chuyển qua phía Bắc Hải Vân, tham quan cầu vượt vịnh Lăng Cô thuộc Tỉnh Thừa Thiên Huế.
  • Cuối cùng Qua Hầm đường bộ Hải vân về lại Đà Nẵng.

Một số hình ảnh trong đợt kiến tập vừa qua