Tin vui cho sinh viên ngành xây dựng trường đại học Đông Á

Đông Á đã thỏa thuận với tập đoàn HEISEI Nhật bản kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, nội thất, y tế ... sẽ tiếp nhận SV ngành xây dựng với số lượng 50 SV năm theo hai giai đoạn internship và làm việc cho tập đoàn trong lĩnh vực giám sát thi công, thiết kế công trình và quản lý dự án.

Lương 1.500 USD (internship) và 2.500 USD khi làm việc chính thức. SV được ưu đãi nhà ở và các hỗ trợ khác theo chính sách công ty. Hiện các SV ĐH XD Hà nội đang làm việc cho tập đoàn, và nay tập đoàn tiếp nhận SV Đông Á.

Đây là đối tác thứ ba ngành xây dựng nhận SV Đông Á và là tập đoàn lớn nhất và SV đi làm tại Nhật theo dạng kỹ sư.

SV Ngành xây dựng sẽ có cơ hội làm việc tại Nhật với công nghệ xây dựng tiên tiến, hiện đại để có kinh nghiệm sau này về Việt Nam làm việc xây dựng quê hương