Tuyển Đại học Đông Á sẵn sàng “càn quét” tại Giải vô địch futsal sinh viên toàn quốc 2023

Sau thời gian tập luyện, đội tuyển Đại học Đông Á sẽ chính thức ra sân vào sáng ngày 01/03 tại bảng A, Giải vô địch Futsal Sinh viên toàn quốc Polycup 2023.

Đây là giải futsal dành cho sinh viên lần đầu tiên được tổ chức trên quy mô cả nước, quy tụ 28 đội bóng từ các trường đại học và cao đẳng trên khắp ba miền.

Riêng vòng loại khu vực miền Trung sẽ bắt đầu vào ngày 01/03 tại Đà Nẵng.

Theo kết quả bốc thăm vào chiều ngày 23/02, tuyển Đại học Đông Á sẽ thi đấu tại bảng A cùng với sự góp mặt của 3 trường: Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng và Cao đẳng FPT Polytechnic (ĐN).

Cầu thủ Lê Viết Đạt – SV năm 1 khoa Marketing chia sẻ: “Cả đội đã sẵn sàng cho giải đấu lớn này. Với tinh thần thể thao của sinh viên Đại học Đông Á, toàn đội đã chuẩn bị rất kỹ càng và kỳ vọng có thể mang lại thành tích tốt nhất cho đội.”

Sau khi kết thúc vòng loại, khu vực miền Bắc sẽ lựa chọn 4/12 đội, miền Trung và miền Nam - mỗi khu vực sẽ lựa chọn 2/8 đội tham dự vòng chung kết tại Hà Nội.

Giải thưởng cho đội vô địch tại mỗi khu vực bao gồm cúp, huy chương, bảng danh vị và tiền thưởng 20 triệu đồng. Đội vô địch toàn quốc sẽ nhận cúp, huy chương vàng, bảng danh vị và tiền thưởng 25 triệu đồng. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn trao các giải thưởng cho Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn hay nhất giải cho các cá nhân.

Được biết, lượt trận vòng loại khu vực miền Bắc đã diễn ra từ ngày 10/02 tại nhà thi đấu Đại học Phenikaa (Hà Nội). Tại miền Nam, vòng loại diễn ra từ ngày 21/02 tại nhà thi đấu Rạch Miễu (TPHCM).

Lịch thi đấu cụ thể của đội tuyển Đại học Đông Á:

• 10h00 ngày 01/03: ĐH Đông Á & Cao đẳng FPT Polytechnic (ĐN)
  • 09h40 ngày 03/03: ĐH Đông Á & Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng
  • 08h30 ngày 05/03: ĐH Đông Á & Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Bán kết và chung kết sẽ diễn ra vào chiều ngày 07/03 và 09/03.

Địa điểm thi đấu: Trung tâm Giáo dục Thể chất – Đại học Đà Nẵng (62 Ngô Sĩ Liên, Hoà Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng)

Toàn bộ các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên hệ thống FPT Play.