Báo cáo chuyên đề hàng Quý Khoa xây dựng - Hoạt động bổ ích nâng cao kiến thức thực tế sinh viên khi ra trường

Báo cáo chuyên đề của khoa xây dựng là hoạt động định kỳ hàng quý luôn được đông đảo sinh viên của khoa xây dựng quan tâm. Đây là hoạt động sinh hoạt học thuật bổ ích với các vấn đề quan trọng, mang tính thời sự trong ngành xây dựng.

Diễn giả đươc chọn là các kỹ sư, nhà quản lý nhiều kinh nghiệm trong ngành. Đây có thể là các kỹ sư từ nhà thầu, đơn vị tư vấn, ban quản lý dự án, cũng có thể là các chuyên viên, cấp quản lý từ các Sở ban ngành của nhà nước. Một điểm chung cá kĩ sư đều công tác nhiều năm trong nghề, trải qua nhiều dự án, và am hiểu sâu trong lĩnh vực báo cáo.

Buổi báo cáo còn là nơi để sinh viên được học hỏi, trao đổi các thắc mắc cùng diễn giả. Giúp sinh viên được tiếp cận với những kiến thức từ thực tế xây dựng, tiếp xúc với những con ngươi mang hơi thở của ngành xây dựng. Tận dụng một cách tích cực, sinh viên không chỉ được nâng cao kiến thức, mở rộng tầm nhìn mà còn hoàn thiện các kĩ năng mềm cho bản thân.

Sắp tới ngày 29/3/2016, tại Hội trường C2, khoa xây dựng sẽ tổ chức buổi báo cáo chuyên đề về đấu thầu. Diễn giả được mời là ThS. Đỗ Anh Khoa, hiện đang công tác tại sở Kế hoạch đầu tư Tp Đà Nẵng. Đấu thầu là vấn đề mới mẻ đối với sinh viên nhưng rất thiết thực trong cuộc sống xây dựng. Rất mong các bạn sinh viên hưởng ứng tham dự.