Doanh nghiệp báo cáo chuyên đề "Các giải pháp an toàn lao động trong thi công công trình xây dựng" cho sinh viên khoa xây dựng

Khoa xây dựng tiến hành tổ chức cho sinh viên khoa nghe báo cáo chuyên đề từ danh nghiệp về "Các giải pháp an toàn lao động trong thi công công trình xây dựng"

Mục đích

• Nâng cao năng lực thực tiễn của sinh viên khoa xây dựng
  • Tăng cường tinh thần yêu nghề, hứng thú trong việc học tập
  • Cập nhập các công nghệ thi công hiện đại trong thực tế

Khoa xây dựng thông báo đến sinh sinh  của khoa tham dự đầy đủ. Cụ thể như sau:

1. Thời gian: 13h30 đến 16h30 ngày 26/10/2013

2. Địa điểm: Hội trường C2

3. Doanh nghiệp báo cáo: ThS. Nguyễn Văn Nam, Trưởng phòng TK Cty CP Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng Nhân Việt. Chuyên đề "Các giải pháp an toàn lao động trong thi công công trình xây dựng"

4. Đối tượng sinh viên phải tham gia: toàn bộ sinh viên cao đẳng xây dựng dân dụng khóa 11 chính quy ban ngày

• 11CDXD1A
  • 11CDXD2A
  • 11CDXD3A
  • 11TLXD1A
  • 11TLXD2A

5. Yêu cầu

• CVHT các lớp có tên trong danh sách trên có nhiệm vụ thông báo và quán triệt 100% SV của lớp tham gia đầy đủ.
  • CVHT nắm danh sách SV tham gia nghe báo cáo chuyên đề và báo cáo cho LĐK.
  • Toàn bộ SV các lớp có tên trong danh sách tham gia học tập đầy đủ.
  • SV phải mang theo vỡ ghi chép bài đầy đủ.
  • Mọi sự vắng mặt của sinh viên phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về kết quả. nghe báo cáo chuyên đề của mình.
  • Lớp trưởng các lớp có nhiệm vụ điểm danh và báo cáo sỉ số cho CVHT.