Kế hoạch thực tập công nhân và thực tập tốt nghiệp khóa 11CD

Khoa Kỹ thuật Xây dựng thông báo đến toàn bộ sinh viên Khoa Kỹ thuật xây dựng bậc Cao đẳng 3 năm khóa 2011 - 2014 và bậc cao đẳng 3,5 năm khóa 2011 – 2015 nội dung sau:

Đúng vào lúc 16h00, ngày 14 tháng 02 năm 2014 tập trung về hội trường C2 trường đại học Đông Á để nghe phổ biến mục đích, yêu cầu, kế khoạch và nội dung thực tập công nhân (TTCN), thực tập tốt nghiệp (TTTN) và làm ĐA/KLTN cuối khóa.

Yêu cầu:

• Tất cả SV có mặt đông đủ và đúng giờ, mọi sự vắng mặt của SV, SV phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về kết quả đánh giá quá trình thực tập và làm ĐATN của mình.
  • Tất cả CVHT các lớp xây dựng DD – CN và Xây dựng Cầu đường bậc cao đẳng khóa 11 có trách nhiệm thông báo cho tất cả SV lớp mình nắm thông tin về thời gian và địa điểm.

Tải file đính kèm để xem thông tin về TTCN, TTTN và làm ĐÁ TN

Kế hoạch thực tập tốt nghiệp và đồ án tốt nghiệp CDK11