Lễ khai giảng và đêm gala "Tài năng-hội nhập"

Chương trình Lễ khai giảng năm học mới hoành tráng và đêm Gala chào đón tân SV khóa 2017 với các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Nhà trường tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và đêm Gala chào đón tân SV khóa 2017 với các chương trình văn nghệ đặc sắc, cụ thể như sau:

Thời gian: Chiều thứ 3 - ngày 05/09/2017

• Từ 15h00 - 17h45: Chương trình NGÀY HỘI CLUB FAIR "SẮC MÀU APEC"

SV tham quan các gian hàng, chụp ảnh check in, nhận tặng phẩm; xem trình diễn semaphore, múa truyền thống Nhật Bản; xem và tham gia vào màn nhảy Flashmob; tham gia cuộc thi Follow your heart "Bạn hiểu gì về APEC 2017"; đến khu vực chụp ảnh check in, thỏa sức “Selfie” và đưa hình kèm hashtag “KhoanhkhacDongA” để tham gia chọn ngẫu nhiên một bức ảnh trao giải.

• Từ 17h45 - 21h15: Chương trình Lễ khai giảng và Gala "Tài năng - Hội nhập"

SV tham dự Lễ khai giảng năm học mới và chương trình văn nghệ "Gala tài năng - Hội nhập".

Địa điểm: Sân trường ĐH Đông Á

Đối tượng SV tham dự

• Khóa 2017 khối Chính quy: 100% SV tham dự.
  • Các khóa còn lại (Chính quy + liên thông): 6 SV/lớp (gồm BCS lớp + BCH Chi đoàn)

SV phải có mặt đầy đủ và đúng giờ để ổn định chỗ ngồi.