Lễ phát học bổng cho sinh viên xây dựng có thành tích học tập xuất sắc và chấp cánh ước mơ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, khoa Xây dựng long trọng tổ chức buổi lễ vinh danh những SV trong khoa có thành tích học tập xuất sắc và có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động ngoại khóa của khoa trong thời gian qua. Đồng thời cũng nhân dịp này, Khoa cũng sẽ trao một phần quà cho 1 sinh viên của khoa có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn nhưng sinh viên đó đã vượt qua để học tập tốt.

Như chúng ta đều biết, hàng năm khoa Xây dựng đã có nhiều sinh viên đạt thành tích học tập rất xuất sắc, được nhà trường khen thưởng vào dịp tổng kết cuối năm. Tuy nhiên, để kịp thời động viên phòng trào học tập của sinh viên trong khoa và khích lệ sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa, như văn nghệ, thể thao, thi thố tài năng … khoa Xây dựng tổ chức buổi vinh danh khen thưởng này.

Được sự động viên, khích lệ của chủ tịch HĐQT Cô Ths. Nguyễn Thị Anh Đào và BGH nhà trường, lần đầu tiên khoa Xây dựng tổ chức một hoạt động như thế và cũng sẽ thường xuyên tổ chức nhân dịp các ngày lễ lớn của đất nước.

Buổi lễ được diễn ra vào lúc 16h30 ngày 18/11/2013, tại hội trường C2, buổi lễ có sự tham gia của Phó hiệu trưởng PGS. TS. Trần Thị Hồng, Phó hiệu trưởng TS Phùng Xuân Thọ, cùn toàn thể giảng viên và cán bộ khoa Xây dựng.

Sau đây là những hình ảnh diễn ra trong buổi lễ phát học bổng sinh viên Khoa Xây dựng:

Hình ảnh hội trường trước khi vào lễ

Thầy Lương Nguyễn Hoàng Phương tuyên bố lý do của buổi lễ

Sinh viên trao tặng những bó hoa tươi thắm cho Cô Hồng, Thầy Thọ

Trao giải học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn, chịu khó, có tinh thần học tập rất cao – Sinh viên Lê Minh Hãi-12TLDHXD1A

Khoa trao giải học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc:

Thầy Phùng Xuân Thọ lên trao giải học bổng cho SV có thành tích học tập xuất sắc.

Thầy Lê Xuân Thọ lên trao giải học bổng cho SV có thành tích học tập giỏi.

Buổi lễ kết thúc 18h30 cùng ngày.

Tải xem video theo đường link này:

http://www.mediafire.com/download/dx1nes42577nm33/MVI_1256.MOV:Bài phát biểu của thầy Trưởng Khoa.

https://www.mediafire.com/download/11cic034d9gi7di/MVI_1270.MOV  : Lễ phát học bổng.