Lời chia sẻ của thầy Trưởng khoa kỹ thuật xây dựng TS. Lê Xuân Thọ về việc chăm sóc sinh viên

Các em sinh viên khoa Xây dựng thân mến,

Tôi là TS Lê Xuân Thọ, Trưởng khoa XD, tôi muốn có mấy lời tâm sự với các em.

Hiện nay Nhà trường rất quan tâm đến các em, không những về kết quả học tập mà còn về nhiều vấn đề khác trong cuộc sống của các em. Nhà trường đã có những buổi họp chuyên đề bàn về chất lượng giảng dạy và chất lượng phục vụ, mà đối tượng chính là các em, sao cho các em có kết quả học tập tốt nhất và được phục vụ tốt nhất.

Muốn được như thế, ngoài nỗ lực của Thầy Cô giáo và các cán bộ phục vụ ở các phòng, ban, khoa và Nhà trường rất cần có sự hợp tác, chia xẻ của các em.

Để đạt được mục tiêu trên, từ tháng 4 năm 2013, theo sự chỉ đạo của CTHĐQT và BGH, Lãnh đạo khoa Xây dựng sẽ tổ chức đều đặn mỗi tháng 2 lần, các cuộc gặp gỡ giao lưu giữa Nhà trường, Lãnh đạo khoa, GV và các lớp sinh viên. Thời gian 1 buổi khoảng từ 60 – 90 phút nếu các em không có yêu cầu thêm. Tất cả phụ thuộc các em.

Do khoa ta có đông SV (trên 2000) nên không thể tổ chức cùng một lúc, khoa sẽ tổ chức từng đợt, ví dụ:

• Đợt 1 (16h30 ngày 23/4/2013): cho SV tất cả các lớp CĐ và ĐH chính qui của cả 2 ngành.
  • Đợt 2 (sẽ xác định ngày và thông báo các em sau): cho SV tất cả các lớp liên thông CĐ từ TC và các lớp Trung cấp.
  • Đợt 3 (sẽ xác định ngày và thông báo các em sau): cho SV tất cả các lớp liên thông ĐH từ Trung cấp và Cao đẳng.

Thầy rất mong các em ủng hộ chủ trưởng này của Nhà trường bằng cách tham gia đông đủ, đúng giờ, đúng đôi tượng và đóng góp nhiều ý kiến. Trong các buổi họp đó các em được phát biểu thoải mái tất cả yêu cầu, tâm tư, nguyện vọng của mình.

Trong các buổi họp đó cũng sẽ có đại diện BGH (nếu BGH không bận họp đột xuất), đại diện phòng Đào tạo, phòng QLSV, phòng ĐBCL, phòng Kế tóan và phòng HCNS, Lãnh đạo khoa và tất cả GV trong khoa.

Thầy hy vọng rằng đây sẽ là một bước cải tiến mới, có hiệu quả trong việc chăm sóc sinh viên của khoa và Nhà trường. Qua thông tin này, nếu các em có ý kiến gì có thể viết mail cho Thầy: tholx@donga.edu.vn   Thầy cảm ơn.

Chúc các em và gia đình mạnh khỏe, chúc các em học tập tốt.