Ngày hội việc làm và Lễ Tốt nghiệp 2013

(UDA) - Lễ Tốt nghiệp và Ngày hội việc làm hằng năm không chỉ là thời khắc đáng nhớ đối với các tân kỹ sư và cử nhân. Đó còn là ngày vui tri ân của đông đảo cựu sinh viên với thầy cô và mái trường Đông Á. Và cũng là khoảnh khắc đẹp để khích lệ các sinh viên đang theo học nỗ lực hơn nữa cho tương lai lớn sau khi ra trường.

Năm nay, Nhà trường trang trọng tổ chức chương trình Lễ Tốt nghiệp và Ngày hội việc làm dành đến hơn 1.000 sinh viên sắp tốt nghiệp.

Chương trình:  Địa điểm
Ngày 26/8 - 27/8/2013 Khóa đào tạo: Kỹ năng khởi nghiệp, Kỹ thuật tìm kiếm thông tin tuyển dụng, Hướng dẫn hoàn thành Hồ sơ xin việc, Kỹ năng trả lời phỏng vấn, Bí quyết chinh phục ấn tượng Nhà tuyển dụng Xem TB cụ thể vị trí phòng ở bảng Thông báo
Ngày 29/8  Ngày hội việc làm được tổ chức tại sân trường với hơn 30 doanh nghiệp đăng ký tham gia tuyển dụng trực tiếp Phòng tuyển dụng
Ngày 30/8 Lễ Tốt nghiệp cho sinh viên các bậc hệ Hội trường C2

Trân trọng thông báo và mời toàn thể tân cử nhân và kỹ sư năm 2013, cựu sinh viên và các bạn sinh viên khóa sau cùng tham dự chương trình.