Quyết định v/v ban hành sứ mệnh ĐH Đông Á

Điều 1. Nay ban hành Sứ mệnh Trường Đại học Đông Á là:

“Đầu tư kiến thức phát triển năng lực cá nhân, chuyên môn nghề nghiệp, để tạo dựng con đường thành công và đóng góp vào sự phát triển cộng đồng xã hội ”.

(Kèm theo Bản diễn giải Sứ mệnh).

Điều 2. Các đơn vị căn cứ Sứ mệnh này để xây dựng chức năng, nhiệm vụ, kế hoạch chiến lược phát triển của Nhà trường và đơn vị.

Điều 3. Trưởng các đơn vị có trách nhiệm tuyên truyền, phổ biến, quán triệt đầy đủ, chính xác nội dung, ý nghĩa của Sứ mệnh đến toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên trong đơn vị để có thể giới thiệu với các tổ chức, cá nhân, cộng đồng trong và ngoài nước, góp phần nâng cao uy tín, vị thế Trường Đại học Đông Á.

Điều 4. Các nội dung trái với Quyết định này đều được bãi bỏ. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Điều 5. Trưởng các đơn vị thuộc trường, toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên của Trường có trách nhiệm thi hành Quyết định này./.