TB nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 của Sinh viên và Cán bộ giảng viên

1.  Thời gian nghỉ Tết đối với Sinh viên:

Từ ngày 20/01/2014 đến hết 08/02/2014 (theo Thông báo số 221/TB-ĐHĐA ngày 30/10/2013).

2.  Thời gian nghỉ Tết đối với GV-CBNV:

• Từ ngày 29/01/2014 đến hết ngày 04/02/2014 (Từ 29 tháng Chạp đến hết mồng 5 tháng Giêng năm Giáp Ngọ).
  • Ngày 05/02/2014 (mồng 6 Tết): Chương trình Gặp mặt đầu xuân giữa Ban Giám hiệu và toàn thể GV-CBNV.
    • Thời gian: 8h00
    • Địa điểm: Hội trường C2.
    • Kết thúc chương trình, toàn thể GV-CBNV bắt đầu trở lại đơn vị làm việc.

3.  Yêu cầu:

3.1. Quán triệt đến toàn thể GV-CBNV đón Tết Giáp Ngọ 2014 với tinh thần vui tươi, an toàn, tiết kiệm, lành mạnh, nghiêm cấm các trò chơi cờ bạc, đốt pháo, mê tín dị đoan.

3.2. Sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng toàn bộ hồ sơ, tài liệu tại phòng làm việc. Kiểm tra, niêm phong những nơi cần thiết; tắt thiết bị điện; thực hiện các biện pháp chống ẩm ướt, cháy nổ các máy móc, thiết bị, tài liệu trước khi khóa và niêm phong phòng làm việc.

3.3. Tổ chức thực hiện nghiêm túc việc trực Tết theo lịch phân công (đính kèm thông báo).

3.4. Phòng Hành chính Nhân sự:

• Phổ biến đến toàn thể GV-CBNV biết và thực hiện đầy đủ quy định trước khi nghỉ Tết.
  • Phân công GV-CBNV trực Tết (trước, trong và sau Tết).
  • Giám sát việc thực hiện các ca trực; chỉ đạo tổ bảo vệ làm việc liên tục trong thời gian nghỉ Tết.
  • Tổ chức vệ sinh toàn trường, trang trí và treo cờ Tổ quốc, khẩu hiệu trong thời gian nghỉ Tết.
  • Niêm yết các số điện thoại cần thiết của Cán bộ trực, Ban Giám hiệu, Công an, Dân phòng để được hỗ trợ khi có sự cố xảy ra.

Yêu cầu các đơn vị triển khai đến toàn thể GV-CBNV Nhà trường./.