TB tổ chức Lễ Khánh thành cơ sở mới Trường Đại học Đông Á

Ban Giám hiệu Trường Đại học Đông Á, Giảng viên, CBNV tổ chức Lễ Khánh thành cơ sở mới của Trường Đại học Đông Á.

1. Thời gian: từ 05h30 ngày 23/07/2016.

2. Địa điểm: Sảnh trước và sân trường Trường Đại học Đông Á, số 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP. Đà Nẵng.

3. Thành phần và trang phục

3.1. Thành phần

a/ Khách mời

• Danh sách khách mời theo chương trình đã phê duyệt.
  • Giảng viên thỉnh giảng.

b/ Thành phần nội bộ

• Ban Tổ chức Lễ Khánh thành.
  • Hội đồng quản trị/ Ban Giám hiệu.
  • Giảng viên, CBNV.

3.2. Trang phục: GVCBNV mặc Lễ phục theo quy định, cụ thể:

• Nữ CBGV: Mặc đồng phục áo dài  xanh, quần kem, trang điểm nhẹ, đeo bảng tên.
  • Nam CBGV: Áo sơ mi trắng, quần âu sẫm, thắt caravat đồng phục, đeo bảng tên.
  • Bảo vệ, Tạp vụ: Mặc đồng phục theo quy định.

4. Yêu cầu: Đối với thành phần nội bộ, Giảng viên, CBNV có trách nhiệm:

• Vệ sinh phòng, bàn làm việc sạch sẽ, sắp xếp hồ sơ tài liệu ngăn nắp.
  • Lãnh đạo các đơn vị chủ động sắp xếp nhân sự thực hiện nhiệm vụ theo phân công của Ban Tổ chức Lễ Khánh thành chậm nhất trước ngày 21/07/2016. Lãnh đạo các Khoa chủ động gặp gỡ GV thỉnh giảng của khoa để mời GV thỉnh giảng tham dự Lễ Khánh thành, lập danh sách GV, GV thỉnh giảng tham dự gửi về Phòng HCNS trước ngày 21/07/2016 để Ban Tổ chức bố trí sơ đồ chỗ ngồi.
  • Phòng QLĐT&CTSV thông báo lịch nghỉ học cho SV và điều chỉnh lịch học tập phù hợp.
  • Khoa Điều dưỡng, Khoa KT Điện, Khoa KT Xây dựng, Khoa Quản trị sắp xếp, vệ sinh toàn bộ khu vực tầng 6 và tầng 7, sắp xếp thiết bị, dụng cụ phòng thực hành; Phân công và bố trí 02 nhân sự mặc trang phục của phòng thí nghiệm, thực hành phù hợp tại các phòng thực hành trong toàn thời gian diễn ra Lễ Khánh thành.
  • Khoa Quản trị chuẩn bị khu vực tea break chu đáo.
  • Tiểu ban Lễ tân - Hậu cần, Tiểu ban CSVC tổ chức kiểm tra việc vệ sinh tại từng đơn vị, các khâu chuẩn bị phục vụ cho Lễ Khánh thành và báo cáo Ban Chỉ đạo trước 15h00 ngày 21/07/2016.
  • Phòng Quản lý CSVC&ĐT chuyển Sơ đồ chỗ ngồi cho CBGVNV vào ngày 22/07/2016.

Nay Nhà trường thông báo để các đơn vị biết và thực hiện. Đây là buổi Lễ trọng đại, đầy ý nghĩa, yêu cầu lãnh đạo các phòng chức năng, các khoa thông báo đến toàn thể Giảng viên, CBNV biết và nghiêm túc thực hiện, không vì một lý do nào khác vắng mặt.