TB triển khai kê hoach thực tập cuối khóa, tổ chức cho SV chọn GVHD và chọn đề tài ĐATN đối với bậc Cao đẳng liên thông khóa 2011-2013 ngành xây dựng DD-CN và Cầu đường

Khoa Kỹ thuật xây dựng thông báo đến toàn bộ giảng viên khoa kỹ thuật xây dựng và sinh viên các lớp 11CDLTXD1A, 11CDLTXD2A, 11CDLTXC1A mốc thời gian và địa điểm để nghe lãnh đạo khoa quán triệt tinh thần, nhắc nhở và động viên SV đồng thời gặp GVHD để được hướng dẫn những nội dung quan trọng và cần thiết trước khi đi thực tập tốt nghiệp như sau:

1. Thời gian: 14h00 ngày 07/12/2012

2. Địa điểm: Hội trường C2

3. Nội dung

• Chủ nhiệm khoa động viên, quán triệt cho sinh viên tinh thần, nhiệm vụ và trách nhiệm trước khi đi thực tập.
  • Các giáo GVHD của 2 tổ bộ môn Xây dựng Cầu đường và Xây dựng DD – CN bố trí gặp Sv triển khai hướng dẫn cho sinh viên các nội dung cần thiết trước khi SV đi thực tập. Triển khai thông báo đến SV đề cương nhiệm vụ đồ án tốt nghiệp, đề cương báo cáo thực tập.
  • Sinh viên chuẩn bị đầy đủ thông tin về đơn vị thực tập, địa điểm thực tập để báo cáo cho GVHD (đối với những SV chưa báo cáo)
  • Các sinh viên chưa có địa điểm thực tập liên hệ trực tiếp GVHD để được bố trí đơn vị và địa điểm thực tập.

4. Yêu cầu

• Toàn thể giảng viên khoa khoa Kỹ thuật xây dựng và sinh viên các lớp 11CDLTXD1A, 11CDLTXD2A, 11CDLTXC1A có mặt đông đủ và đúng giờ.
  • CVHT các lớp 11CDLTXD1A, 11CDLTXD2A, 11CDLTXC1A hổ trợ thông báo dến toàn thể sinh viên của lớp về thời gian và địa điểm.
  • Mọi sự vắng mặt của giảng viên phải chịu trách nhiệm trước lãnh đạo khoa và BGH nhà trường.
  • Mọi sự vắng mặt của sinh viên phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về kết quả thực tập và đồ án tốt nghiệp của mình.