Tóm tắt thành tựu hoạt động của khoa xây dựng năm 2012-2013

1.  Về công tác giảng dạy

• 100%  GV trong khoa đã hoàn thành biên soạn HSMH (Đề cương HP 4**, Bài giảng và Ngân hàng câu hỏi) từ 1 – 3 môn được Hiệu trưởng ký phê duyệt và đã đưa lên Website đầy đủ. Đến nay cả khoa có 23/39 môn đã được HT phê duyệt từ tháng 6/2013, 16 môn khác đã thông qua HĐKH khoa.
  • Đã tốt nghiệp ra trường tổng cộng 500 SV Cao đăng và CĐ liên thông, trong đó ngành Cầu đường 180SV , ngành XDDD 320SV.

2.  Về phát triển đội ngũ GV

• Năm qua khoa đã tuyển thêm 2 GV xuất thân từ các doanh nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thực tế, có bằmg Thạc sĩ.
  • 100% GV trong khoa có học vị Tiến sĩ, Thạc sĩ và Học viên Cao học, không còn ai là kỹ sư hoặc cử nhân.
  • Có thêm 1 Nghiên cứu sinh sắp đi học ở nước ngoài.

3.  Về NCKH

• Năm qua khoa có 1 đề tài đăng ký cấp trường đã được phê duyệt và đang thực hiện.
  • Có 29 đề tài sinh viên do GV trong khoa làm Cố vấn khoa học, đã được bảo vệ ở khoa và được đánh giá tốt, thay cho đồ án tốt nghiệp.
  • GV trong khoa đã tham dự 2 Hội nghị khoa học và Hội thảo quốc tế về Cơ học và về Môi trường đô thị tổ chức tại Nghệ an và Đà Nẵng.

4.  Khoa  thực hiện nghiêm túc những kết luận, qui định của BGH trong công tác quản lý

• Khoa đã soạn thảo Chương trình hành động thực hiện 10 nhiệm vụ của khoa một cách rất đầy đủ và chi tiết (23 trang A4), trên cơ sở ý kiến đóng góp của tất cả CBGV trong khoa.
  • Khoa đã thực hiện việc phân công cho tất cả CBGV trong khoa đảm nhận các công việc của khoa. Những CBGV được phân công đã có kế hoạch chi tiết thực hiện trong học kỳ và năm học. Ví du: GV phụ trách trang web, tổ nữ công, CLB ngoại khóa, CLB tiếng Anh, tổ truyền thông, tổ chăm sóc DN v.v…
  • Khoa đã phân công GV phụ trách chăm sóc các Doanh nghiệp một cách cụ thể.

5.  Chăm sóc SV

• Khoa đã 2 lần tổ chức gặp SV các khối ĐH, CĐ và Liên thông để thu thập nguyện vọng và lấy ý kiến đóng góp của SV cho Khoa và trường (trong tháng 5 và 6/2013) và đã giải quyết đầy đủ các ý kiến của SV.
  • Khoa đã thành lập 2 CLB: CLB Ngoại khóa và CLB Anh văn chuyên ngành (đã làm lễ ra mắt và tổ chức các hoạt động đầu tiên. CLB Anh văn mỗi tháng sinh họat 1 lần.
  • Khoa đã tổ chức các cuộc thi vui chơi, giải trí cho SV: thi đấu cờ tướng, thi giải bida và thi đấu bóng đá, gây không khí phấn khởi cho SV.
  • Tất cả CBGV trong khoa đã tham gia tích cực trong việc giải quyết những khó khăn đối với SV 12TL và đã đạt được kết quả tốt, được Nhà trường ghi nhận.