Trồng cây đến ngày đâm hoa kết trái

Sinh viên khóa 12DHLTXD và 12DHLTXC khoa kỹ thuật xây dựng sau 1,5 năm quên ăn quên ngủ với các môn học và Đồ án, đến ngày 28/5/2014 đã được trường Đại học Đông Á tổ chức buổi lễ tốt nghiệp và cấp phát bằng chính thức.

Đây là thế hệ sinh viên bậc Đại học đầu tiên của khoa kỹ thuật xây dựng trường Đại học Đông Á ra trường. Nhiều sinh viên trước đây học bậc cao đẳng từ trường Đông Á rồi tiếp tục liên thông đại học chính tại trường, Một số sinh viên xuất phát từ các doanh nghiệp xây dựng hoạt động trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và Quảng Nam liên thông tại trường. Thế hệ sinh viên này ra trường được đào tạo một cách bài bản tại trường Đại học Đông Á cung cấp nguồn nhân lực lớn và chất lượng cho ngành xây dựng tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.