Tưng bừng ngày Quốc tế thiếu nhi 2016

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi năm 2016, trường Đại học Đông Á đã tưng bừng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và biểu diễn nghệ thuật dành cho con cán bộ, giảng viên đang công tác tại trường.

Bé Anh Thư (con cán bộ Ngọc Liên) chia sẻ câu chuyện về lịch sử ra đời Ngày Quốc tế thiếu nhi

Trong không gian tràn ngập tiếng cười, các em đã được nô đùa cùng những chú hề vui nhộn, hồi hộp với những màn biểu diễn ảo thuật và vận dụng tài trí của mình để giải đáp các câu hỏi trong phần thi “đố vui có thưởng”.

Vui cùng chú hề

Mở đầu chương trình là tiết mục kể chuyện “Ai ngoan sẽ được thưởng”, song ca “Thương lắm thầy cô ơi” và độc tấu đàn organ do chính các em biểu diễn. Tiếp đến là các tiết mục nhảy dân vũ rửa tay, nhảy Gangnam style sôi động, khiến ai cũng muốn nhún nhảy theo.

Ngoài ra, chương trình năm nay cũng có thêm các tiết mục Xiếc nghệ thuật và thổi bong bóng nghệ thuật, mang đến cho các em những phần trình diễn độc đáo và mới lạ.

Vào dịp này, Ban Tổ chức cũng đã khen thưởng cho các em có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2015-2016.

Trao thưởng cho các em có thành tích học tập đáng khen trong năm 2015-2016

Giao lưu văn nghệ phát thưởng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi là một trong những hoạt động thường niên của công đoàn trường ĐH Đông Á, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Giám Hiệu đối với con em gia đình cán bộ, giảng viên trong trường.