TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP

Sau khi theo học đại học ngành Công nghệ kỹ thuật Xây dựng tại Đại học Đông Á, các Kĩ sư ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng có cơ hội nghề nghiệp như:

Tại các đơn vị:

Cơ hội học lên trình độ cao hơn: Sau khi tốt nghiệp và làm việc tại DN, người học có thể tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn là thạc sĩ, tiến sĩ trong nước hoặc nước ngoài, nhằm đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, phát triển bản thân.

Cuộc sống này sẽ ra sao nếu thiếu đi những con người làm xây dựng, sẽ thiếu đi những điện, đường, trường, trạm, những nhà máy xí nghiệp hay những công trình nối liền những bờ vui. Ngay lúc này đây trên công trình, những người làm xây dựng vẫn âm thầm miệt mài với những công việc của họ. Và rồi, người làm xây dựng lại vội vã rời đi khi miền đất đã sáng những ánh đèn, đã đông dần những tổ ấm.... “ và em thân yêu ơi, ngày mai chúng ta lại lên đường, đến những chân trời mới.
Đào Như Thuỳ Trung tâm phát triển quỹ đất huyện M’Drắk
"Đừng chọn cách sống an nhàn vào những năm tháng còn có thể chịu khổ được" đó là câu trả lời khi ai hỏi mình tại sao con gái lại chọn nghề xây dựng.
Nuyễn Thị Thùy Trang Công ty TNHH Nội thất Phố Xinh
Để trở thành kỹ sư xây dựng giỏi trong thời đại 4.0, ngoài kiến thức chuyên môn vững vàng, các bạn sinh viên cần trang bị đầy đủ về ngoại ngữ, tin học và kỹ năng mềm. Với giáo trình đào tạo tiên tiến, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, môi trường học tập năng động, cơ sở vật chất hiện đại, hợp tác quốc tế, Đại Học Đông Á là một sự lựa chọn đáp ứng đủ các yếu tố tạo nên hình mẫu kỹ sư xây dựng trong tương lại.
Nguyễn Thành Tường Kỹ sư thiết kế - Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Hiếu Linh
Trong bốn năm học ở trường Đại học Đông Á, em đã tích lũy được những kiến thức căn bản để sau khi ra trường vào làm ở công ty. Công việc của em làm thiết kế thì ngồi văn phòng ít khi ra công trường hơn bên thi công, môi trường làm việc dễ chịu, làm bên thi công hay thiết kế đều có những thuận lợi và bất lợi riêng, quan trọng là chúng ta luôn hăng say với công việc, yêu nghề làm động lực để phát triển bản thân và cho xã hội. Em chúc trường và thầy cô luôn khỏe mạnh và tràn đầy nhiệt huyết để chỉ dạy cho thế hệ mai sau.
Nguyễn Sỹ Hùng Chuyên viên thiết kế - Công ty CP tư vấn xây dựng công trình Thiên Phúc
Xây dựng là ngành kỹ thuật, khô khan, nhiều tính toán nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều niềm vui, nhiều trải nghiệm thú vị. đất nước ngày càng phát triển kéo theo tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, đòi hỏi một lực lượng nhân sự ngành Xây dựng để phát triển hệ thống hạ tầng kỹ thuật tương ứng. Với tình hình khan hiếm nhân sự hiện tại việc chọn ngành Xây dựng để học là quyết định hợp lý. Công việc nào cũng vất vả và công việc của một kỹ thuật xây dựng cũng không ngoại lệ và có phần vất vả hơn, nên đòi hỏi các bạn phải yêu nghề, nhiệt huyết, có tâm và không ngừng học hỏi. Yêu nghề nhất định sẽ thành công với nghề.
Trần Đình Nghĩa Kỹ thuật công trường - Công ty Cổ phần Khuê Trung
Những kiến thức bổ ích học ở trường Đại học Đông Á đã giúp em có thể hoàn thành tốt công việc ở Doanh nghiệp.Em hy vọng Khoa Xây dựng - Đại học Đông Á ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa để tạo nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường Xây dựng ở Việt Nam và Đông Nam Á.
Trần Hữu Nghĩa Kỹ thuật công trường - Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả
Xây dựng là ngành kỹ thuật, khô khan, nhiều tính toán nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều niềm vui, nhiều trải nghiệm thú vị. đất nước ngày càng phát triển kéo theo tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, đòi hỏi một lực lượng nhân sự ngành Xây dựng để phát triển hệ thống hạ tầng kỹ thuật tương ứng. Với tình hình khan hiếm nhân sự hiện tại việc chọn ngành Xây dựng để học là quyết định hợp lý. Công việc nào cũng vất vả và công việc của một kỹ thuật xây dựng cũng không ngoại lệ và có phần vất vả hơn, nên đòi hỏi các bạn phải yêu nghề, nhiệt huyết, có tâm và không ngừng học hỏi. Yêu nghề nhất định sẽ thành công với nghề.
Nguyễn Hữu Phúc Chỉ huy trưởng - Công ty Cổ Phần Tuấn Khang
Những kiến thức bổ ích học ở trường Đại học Đông Á đã giúp em có thể hoàn thành tốt công việc ở Doanh nghiệp.Em hy vọng Khoa Xây dựng – trường Đại học Đông Á ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa để tạo nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường Xây dựng ở Việt Nam và Đông Nam Á.
Võ Văn Lốc Kỹ thuật công trường - Công ty CP xây dựng Sê Kông
Cuộc đời xây dựng, nay đây mai đó, luôn đi nhiều, làm nhiều và trải nghiệm nhiều. Do đó, tôi luôn tự nhủ phải nỗ lực hằng ngày hằng giờ với đam mê nghề nghiệp này.
Từ Duy Nhâm Giám sát thi công - Công ty TNHH Austdoor miền Nam, thành viên Tập đoàn Austdoor Group
Xây dựng trong mắt nhiều người là một ngành nghề khô khan và có nhiều dấu hiệu tiêu cực nhưng chúng ta đang ở thế kỷ 21, mọi thứ đều trở nên minh bạch và rõ ràng hơn. Và ngành xây dựng cũng như thế, cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cấp và phát triển, nhà ở, đường xá ngày càng được xây dựng nhiều hơn, là một ngành nghề thử thách sự bản lĩnh của đàn ông và chỉ dành cho những người thực sự đam mê thử thách, thực sự kiên trì để có thể làm nên những cung đường đẹp, những cây cầu dài hàng ki lô mét, những ngồi nhà hoành tráng và những công trình kiến trúc mang tầm cỡ quốc tế. Cùng với đó là những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời mà không phải ngành nghề nào cũng có thể có được.
Phạm Hồ Minh Thiết Kỹ thuật công trường - Công ty CP Quản lý và sửa chữa đường bộ Quy Nhơn
Thật hạnh phúc và may mắn khi học tại trường Đại học Đông Á, có những Thầy cô nhiệt tình và có tâm trong việc giảng dạy từ những kiến thức trong sách vỡ và thực tế, đặc biệt là truyền đạt những kinh nghiệm sống hằng ngày, và Thầy cô tạo điều kiện cho các sinh viên được ra trường đúng thời hạn.
Nguyễn Đại Việt Kỹ sư hiện trường - Công ty CP Xây dựng Hưng Bảo Sơn
Xây dựng là một ngành khô khan có thể nói là không cảm xúc và rất nhiều con số để làm ta căng thẳng và áp lực song song đó có rất nhiều niềm vui và được trải nghiệm nhiều điều thú vị. Với tình hình hiện nay thì đang khan hiếm về nhân lực thì lựa chọn vào ngành là lựa chọn tuyệt vời. Nhưng so với các ngành khác thì xây dựng là ngành vất vả nên đòi hỏi là khi lựa chọn phải yêu nghề và phải tâm huyết với nó để đạt được mục tiêu mà bản thân mong muốn và ngành như là chủ thầu hoặc là giám đốc công ty nào, thành công nằm ở bản thân phải yêu nghề và có tâm với nghề.
Trần Quốc Vũ Kỹ sư thiết kế, khảo sát công trình cầu đường
Ngành Xây dựng Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ không chỉ ở trong phạm vi trong nước, mà đang từng bước vươn ra thế giới. Chương trình đào tạo của trường Đại học Đông Á đã đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng nhân sự của Doanh nghiệp về chuyên môn, ngoại ngữ, kỹ năng, thái độ.
Hoàng Trọng Thành Phó TGĐ - Công ty Cổ phần Vật tư, Thiết bị và Đầu tư Xây dựng M.E.I.
Học tại Đại học Đông Á, sinh viên có cơ hội lớn để hoàn thiện kỹ năng và kiến thức trong một môi trường đào tạo thực tế.
Phạm Thái Uyết Trưởng Phòng Thí nghiệm và Kiểm định - Trung tâm Kỹ thuật đường bộ 3
Trường Đại học Đông Á là một trong những đơn vị cung cấp nhân lực ngành Xây dựng có chất lượng trên địa Miên Trung và Tây Nguyên. Chương trình đào tạo của Nhà trường có tham khảo Doanh nghiệp và cập nhật kiến thực tế đã giúp cho sinh viên không bỡ ngỡ khi ra trường và làm việc tại Doanh nghiệp.
Võ Văn Cứ Giám đốc - Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng 75
Trước khi là “sói” của nghề cầu đường, hãy là “chú cừu” đầy nỗ lực và nhiệt huyết với nghề cầu đường.
Nguyễn Trọng Hoàng Giám đốc - Công ty TNHH Xây dựng và thương mại Vũ Hoàng Quân
Ra trường, không chỉ dừng lại là cán bộ kỹ thuật công trường, với nền tảng được học tại trường ĐH Đông Á, tôi đã nỗ lực trao dồi và học tập thêm bậc cao hơn và văn bằng về QTKD để hôm nay làm chủ một doanh nghiệp về xây dựng.
Lê Anh Trung Giám đốc - Công ty TNHH Xây dựng Hà Trung
Tôi rất vui khi hợp tác với trường Đại học Đông Á trong công tác giảng dạy và góp ý Chương trình đào tạo của ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng. Tôi hy vọng sự hợp tác giữa Doanh nghiệp và Nhà trường sẽ đào tạo được các thế hệ kỹ sư đạt yêu cầu của thị trường lao động ở Việt Nam và xa hơn nữa là thế giới.
ThS. Lưu Văn Cam Trưởng phòng thiết kế - Công ty TNHH Tư vấn Kiến Trúc Bình Long Vinh