Khánh thành cơ sở mới Đại học Đông Á

(Thanh niên) - Ngày 23-7, Đại học Đông Á Đà Nẵng tổ chức khánh thành cơ sở mới với diện tích sàn 18.600m2, 10 tầng, 140 phòng chức năng.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga tặng bằng khen cho ĐH Đông Á

"Cơ sở mới hướng đến mục tiêu hình thành không gian hiện đại, kích thích niềm hứng khởi trong dạy và học, tiếp cận các tiêu chuẩn và tiêu chí giáo dục ưu việt mà nhiều trường học tiên tiến trên thế giới đang áp dụng", TS. Nguyễn Thị Anh Đào - Chủ tịch HĐQT trường chia sẻ.

Dịp này, trường cũng mở cửa thư viện sách phục vụ cộng đồng, đặc biệt là sinh viên, người dân Đà Nẵng và khu vực lân cận.

Đặc biệt, tại buổi lễ khánh thành, sinh viên trường Đại học Đông Á Đà Nẵng cũng dành phần đóng góp 30 triệu đồng hỗ trợ cho ngư dân Võ Văn Lựu - chủ tàu QNg 90479 gặp nạn trên biển ngày 9.7 vừa qua.

Trường cũng dành tặng 23 suất học bổng hỗ trợ 23 gia đình của sinh viên quê các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị gặp nhiều khó khăn trong mưu sinh, ảnh hưởng bởi sự cố môi trường biển.

Diệu Hiền